Ngắt kết nối, “Reconnect” lại với chính mình

Du lịch không đơn thuần chỉ là cách để hưởng thụ cuộc sống, mà còn là một phương thức giúp bạn gắn kết: giữa bạn và thiên nhiên, giữa bạn và chính mình – bằng chính những trải nghiệm chậm rãi và sâu lắng. 

Tại Le Bouton, chúng tôi luôn hướng đến sự trẻ hóa cơ thể lẫn tâm hồn, chúng tôi muốn bạn hoàn toàn thư giãn và “ngắt kết nối” với những áp lực trong cuộc sống hàng ngày, tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm với niềm vui chân thật nhất trong những ngày nghỉ ngơi tại Le Bouton – Một trong những khách sạn nghỉ dưỡng đẹp nhất tại Đà Nẵng. 

Tận hưởng không gian đậm chất “xứ biển” 

Bạn sẽ cực kỳ ấn tượng ngay khi đặt chân vào không gian nơi đây, những nét đặc sắc nhất như cát trắng, nước, sóng biển, và cỏ cây đều được tái hiện và sắp đặt tinh tế, trải dài dọc không gian các tầng tạo nên sự liên kết hài hòa và mô phỏng lại chính xác cảnh quan đặc sắc của xứ biển miền Trung, mang đến cho bạn cảm giác như đang dạo chơi trên biển.

khách sạn nghỉ dưỡng Hotel Le Bouton

khách sạn nghỉ dưỡng Hotel Le Bouton

 Mỗi căn phòng là một resort thu nhỏ

Không theo những quy tắc thiết kế thông thường, các kiến trúc sư đã sáng tạo và biến tấu cho không gian của mỗi căn phòng Le Bouton trở thành một resort thu nhỏ, không còn nhàm chán như những căn phòng khách sạn thông thường với 4 bức tường cứng ngắc. 

Thay vào đó, mỗi căn phòng được thiết kế phá cách khác nhau nhưng vẫn đồng nhất tiêu chí mang lại sự liên kết giữa con người với thiên nhiên, với điểm nhấn là khu vườn xanh rì mát mẻ ngoài ban công và bồn tắm ngoài trời. Đặc biệt, bồn tắm được tạo hình như những con thuyền nhỏ lướt trên sóng nước, mang đến nên cảm giác thoải mái và tận hưởng một không gian nghỉ dưỡng thực thụ.

khách sạn nghỉ dưỡng Hotel Le Bouton khách sạn nghỉ dưỡng Hotel Le Bouton

khách sạn nghỉ dưỡng Hotel Le Bouton

Hoạt động nghỉ dưỡng đặc sắc

Le Bouton là một trong số ít khách sạn Đà Nẵng có hồ bơi khoáng nóng, hồ bơi tại đây được mô phỏng như dòng suối tự nhiên với vách đá vôi dựng đứng, cùng nguồn khoáng nóng chứa nhiều nguyên tố vi lượng, giúp lưu thông khí huyết và phục hồi sức khỏe lẫn tinh thần hết sức hiệu quả. 

khách sạn nghỉ dưỡng Hotel Le Bouton

khách sạn nghỉ dưỡng Hotel Le Bouton

Ngoài ra, tại Le Bouton, chúng tôi còn rất chú trọng vào các bữa ăn, ngoài các món đặc sản theo mùa, ẩm thực xứ Quảng truyền thống, bạn có thể yêu cầu riêng cho chúng tôi phục vụ riêng những món ăn phù hợp với sức khỏe và thể chất của mình.

May be an image of dessert and indoor

Với tất cả những trải nghiệm trên, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có khoảng thời gian nghỉ ngơi thú vị và khôi phục lại nguồn năng lượng tích cực trong chính mình, để bắt đầu một hành trình mới với những thành công mới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *