HOTEL LE BOUTON

Serving quietly

Sự ân cần

Hotel Le Bouton được xây dựng dựa trên ý niệm về chiếc cúc áo. Chiếc cúc áo có nhiều lớp nghĩa. Lớp nghĩa đầu tiên gắn liền với hình ảnh người phụ nữ trong gia đình, chăm sóc chồng con từ bữa cơm cho đến quần áo mặc hằng ngày. Do đó chúng tôi luôn mang trong mình tôn chỉ phục vụ dựa trên sự ân cần, lắng nghe và thấu hiểu.

Mảnh ghép

Lớp nghĩa thứ hai của chiếc cúc áo đó chính là “mảnh ghép”. Cúc áo là vật rất nhỏ, nhưng hầu như chiếc áo nào cũng có, chức năng chính của nó là cố định các thớ vải, nó giúp chiếc áo trở nên hoàn chỉnh hơn với người mặc. Đôi khi trong cuộc sống chúng ta dễ lạc lõng, đi tìm nhiều thứ xa xôi mà quên mất rằng chúng ta đang có nhiều thứ chỉ là không biết tổng hợp và liên kết những điều đó lại mà thôi.

SỰ TỰ DO

 

Lớp nghĩa thứ 3 của chiếc cúc áo – Le Bouton là “sự tự do”. Tự do là cảm giác đầu tiên mà bạn cảm nhận được khi đi du lịch. Khi bạn nhận phòng, cởi chiếc cúc áo ra, đó dường như là hành động giải phóng nút thắt, giải phóng bản thân khỏi sự gò bó thường ngày. Sự giải phóng này là không giới hạn, cống hiến hết mình cũng là cách mà đội ngũ Hotel Le Bouton mang dịch vụ đến với khách hàng.

Ngoài biểu tượng là chiếc cúc áo, Hotel Le Bouton còn là nơi mô phỏng lại cuộc sống miền biển, nơi những con sóng ngày đêm xô bờ, những khóm cây dại miền biển vẫn vươn mình lớn lên trước phong ba bão táp. Bạn sẽ bắt gặp đâu đó trong khách sạn những hình ảnh cuộc sống đời thường của một làng chài ven biển Đà Nẵng.

STAY WITH ART

Feel the artistic atmosphere & the sun of Da Nang

Book now